• Bài giảng Mỹ học đại cương: Phần 1 - TS. Nguyễn Thị Dung

    Bài giảng Mỹ học đại cương: Phần 1 - TS. Nguyễn Thị Dung

    Mục đích chính của tập Bài giảng Mỹ học đại cương là giúp người học nắm vững các khái niệm, thuật ngữ về mỹ học. Giúp người học được trang bị những kiến thức cơ bản, hệ thống về vai trò và tác dụng của đời sống thẩm mỹ đối với con người. Giúp người học nhận biết được khách thể thẩm mỹ, chủ thể thẩm mỹ, bản chất...

     169 p hat 27/09/2024 15 1

  • Bài giảng Mỹ học đại cương: Phần 2 - TS. Nguyễn Thị Dung

    Bài giảng Mỹ học đại cương: Phần 2 - TS. Nguyễn Thị Dung

    Học phần Mỹ học đại cương cũng hình thành ở người học ý thức gìn giữ, bảo tồn và phát huy các giá trị nghệ thuật, đồng thời, giúp các em có ý thức nâng cao thẩm mỹ cho bản thân, xây dựng lối sống lành mạnh nhằm góp phần hoàn thiện tâm hồn, nhân cách để trở thành những con người phát triển toàn diện, hài hòa, tạo nền tảng và động...

     89 p hat 27/09/2024 9 0

  • Bài giảng Bắt bông kem

    Bài giảng Bắt bông kem

    Bài giảng Bắt bông kem trang bị cho sinh viên ngành Kinh tế gia đình những kiến thức, kỹ năng cơ bản trong việc trang trí bánh kem từ các khâu: làm bánh bông lan, đánh kem bơ, cách pha màu, kỹ thuật bắt các kiểu đường viền đơn giản và hoa thông dụng.

     46 p hat 27/09/2024 12 0

  • Bài giảng Thực hành Bắt bông kem

    Bài giảng Thực hành Bắt bông kem

    Bài giảng Thực hành Bắt bông kem trang bị cho sinh viên ngành KTGĐ những kiến thức, kỹ năng cơ bản trong việc trang trí bánh kem từ các khâu: làm bánh bông lan, đánh kem bơ, cách pha màu, kỹ thuật bắt các kiểu đường viền đơn giản và hoa thông dụng.

     46 p hat 27/09/2024 13 0

  • Bài giảng Tổ chức và trang trí bàn tiệc

    Bài giảng Tổ chức và trang trí bàn tiệc

    Bài giảng Tổ chức và trang trí bàn tiệc được biên soạn nhằm mục đích phục vụ cho việc giảng dạy. Nội dung bài giảng gồm: Tổ chức tiệc tự chọn, tổ chức tiệc ngồi, phục vụ thức uống, chuẩn bị phục vụ tiệc, kỹ thuật bày bàn Á Âu,...Mời các bạn cùng tham khảo!

     34 p hat 27/09/2024 9 0

  • Bài giảng Tuyển dụng và sử dụng nhân lực: Phần 1 - ThS. Cấn Hữu Dạn

    Bài giảng Tuyển dụng và sử dụng nhân lực: Phần 1 - ThS. Cấn Hữu Dạn

    Bài giảng "Tuyển dụng và sử dụng nhân lực" Phần 1 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: tổng quan chung về tuyển dụng và sử dụng nhân lực; tuyển mộ nhân lực; tuyển chọn nhân lực. Mời các bạn cùng tham khảo!

     151 p hat 27/09/2024 10 0

  • Bài giảng Tuyển dụng và sử dụng nhân lực: Phần 2 - ThS. Cấn Hữu Dạn

    Bài giảng Tuyển dụng và sử dụng nhân lực: Phần 2 - ThS. Cấn Hữu Dạn

    Tiếp nội dung phần 1, Bài giảng "Tuyển dụng và sử dụng nhân lực" Phần 2 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: sử dụng nhân lực; hiệu quả sử dụng nhân lực. Mời các bạn cùng tham khảo!

     92 p hat 27/09/2024 11 0

  • Nghiên cứu tác động của các yếu tố tới sự thỏa mãn công việc của người lao động trong ngành khách sạn tại thị trường Việt Nam

    Nghiên cứu tác động của các yếu tố tới sự thỏa mãn công việc của người lao động trong ngành khách sạn tại thị trường Việt Nam

    Bài viết "Nghiên cứu tác động của các yếu tố tới sự thỏa mãn công việc của người lao động trong ngành khách sạn tại thị trường Việt Nam" nhằm xác định các yếu tố ảnh hưởng tới sự thỏa mãn công việc của người lao động trong ngành khách sạn tại thị trường Việt Nam. Dữ liệu của nghiên cứu được thu thập từ 200 người lao động đang...

     11 p hat 27/09/2024 10 0

  • Công tác đào tạo nghề trong cơ sở lưu trú du lịch: Thực trạng và giải pháp

    Công tác đào tạo nghề trong cơ sở lưu trú du lịch: Thực trạng và giải pháp

    Bài viết "Công tác đào tạo nghề trong cơ sở lưu trú du lịch: Thực trạng và giải pháp" đã phân tích về cầu và cung nhân lực cơ sở lưu trú du lịch Việt Nam, phân tích SWOT đối với công tác đào tạo nghề cho khách sạn nói riêng và các cơ sở lưu trú du lịch nói chung, đề xuất 10 nhóm giải pháp tổng thể đối với công tác đào tạo và phát triển...

     11 p hat 27/09/2024 13 0

  • Thách thức đối với giám đốc tài chính trong lĩnh vực khách sạn thời kỳ Công nghiệp 4.0

    Thách thức đối với giám đốc tài chính trong lĩnh vực khách sạn thời kỳ Công nghiệp 4.0

    Bài viết "Thách thức đối với giám đốc tài chính trong lĩnh vực khách sạn thời kỳ Công nghiệp 4.0" trên cơ sở phân tích những thay đổi trong tài chính doanh nghiệp nói chung trước bối cảnh công nghệ 4.0, từ đó tổng hợp những thay đổi đối với ngành quản trị khách sạn trước yêu cầu của công nghệ số hóa và đưa ra các gợi ý đối với các giám...

     5 p hat 27/09/2024 9 0

  • Nâng cao chất lượng nhân lực khách sạn trước tác động của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0

    Nâng cao chất lượng nhân lực khách sạn trước tác động của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0

    Bài viết "Nâng cao chất lượng nhân lực khách sạn trước tác động của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0" sau khi khái quát về cuộc CMCN 4.0, tập trung phản ánh, phân tích những vấn đề đặt ra cho ngành Du lịch và phát triển nhân lực khách sạn Việt Nam. Từ đó, đề xuất những giải pháp nâng cao chất lượng nhân lực khách sạn trước tác động của cuộc...

     5 p hat 27/09/2024 11 0

  • Diễn giải di sản và phát triển du lịch bền vững

    Diễn giải di sản và phát triển du lịch bền vững

    Bài viết "Diễn giải di sản và phát triển du lịch bền vững" nhằm mục đích chứng minh việc sử dụng diễn giải di sản là phù hợp góp phần quan trọng trong phát triển du lịch bền vững. Việc diễn giải di sản trở thành một công cụ quan trọng góp phần trong phát triển du lịch bền vững tại khu vực di sản. Các phương pháp của nghiên cứu này bao gồm...

     12 p hat 27/09/2024 10 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=hat
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERhat297570vi
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERhat297570vi