Danh mục HUHT
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Kinh doanh nhà hàng, Tổ chức hoạt động nhà hàng, Quy trình chế biến, Quản lý nhà hàng, Quản lý bar, Bài giảng quản lý nhà hàng, Nghiệp vụ nhà hàng
16 p tailieu_hat 26/11/2023 35 1
Bài giảng Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng - bar: Chương 1 - GV. Võ Thị Thu Thủy
Bài giảng Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng - bar: Chương 4 - GV. Võ Thị Thu Thủy
Bài giảng Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng - bar: Chương 2 - GV. Võ Thị Thu Thủy
Bài giảng Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng - bar: Chương 3 - GV. Võ Thị Thu Thủy